Vincom Shophouse Royal Park- viên kim cương sáng giá cho các nhà đầu tư thông thái

Khởi công vào ngày 8/3/2022 vừa qua, Vincom Shophouse Royal Park là tổ hợp nhà phố thương mại hiện đại đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Ngay khi những thông tin đầu tiên về dự án được công bố, “viên kim cương” này đã thu hút sự quan tâm của mọi nhà đầu tư sành sỏi, tạo nên sức nóng chưa từng thấy tại thị trường bất động sản nơi đây với những giá trị đầu tư ưu việt:

Các căn shophouse được tối ưu công năng với thiết kế “2 trong 1”: vừa là không gian an cư đẳng cấp, vừa là “báu vật” đầu tư với tiềm năng kinh doanh, sinh lời không giới hạn. Với hệ thống cửa tách biệt, cửa lớn dẫn thẳng vào cửa hàng, cửa nhỏ dẫn lên tầng 2, các căn nhà phố thương mại này sẽ giống như các căn villa trong các resort và có thể sử dụng cho nhiều chức năng. Mỗi phân khu được thiết kế tương ứng với 3 lối kiến trúc khác biệt: Tân Cổ Điển, Hà Lan và Hy Lạp, mang đến cho chủ nhân tương lai cảm giác như được sống ở châu Âu ngay tại thành phố Đông Hà. Nằm tại nút giao các tuyến đường huyết mạch giữa trung tâm thành phố, Vincom Shophouse Royal Park chính là tâm mạch “chiến lược” trong kế hoạch phát triển kinh tế dài hạn của TP. Đông Hà.

Phối toàn cảnh Vincom Royal Park sầm uất

 Vincom Shophouse Royal Park mang đến cho cho khách hàng những tiện ích chưa từng có tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị như như hệ thống công viên trung tâm và công viên thể thao, khu BBQ ngoài trời, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng,… Bên cạnh đó, những chủ nhân của Vincom Shophouse Royal Park cũng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, biệt lập khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng với trung tâm thương mại all-in-one Vincom Plaza nằm ngay trong quần thể dự án. Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu danh tiếng thuộc ngành hàng ẩm thực, thời trang, giải trí,… thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày, Vincom Plaza sẽ là bảo chứng vững chắc cho tiềm năng phát triển và sinh lời của những căn shophouse liền kề.

 

Nếu Vincom Shophouse được xem là “viên kim cương” đắt giá thì chủ đầu tư Vincom Retail chính là người thợ kim hoàn tinh tế, tài năng đã khéo léo kiến tạo nên mô hình đầu tư thành công này. Hiện tại, Vincom Shophouse Royal Park đang là dự án shophouse hoành tráng nhất từ trước đến nay với quy mô 500 căn. Mang “họ Vin” với các ưu thế vượt trội, Vincom Shophouse Royal Park có đầy đủ lợi thế để trở thành siêu phẩm đầu tư hấp dẫn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản toàn khu vực.

Kể từ khi mở bán, dự án đã chứng minh được sức nóng của mình khi các căn shophouse được tìm mua với tốc độ chóng mặt. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi cho rằng, đây chính là thời điểm vàng để sở hữu siêu phẩm shophouse tại vị trí đắc địa nhất của thành phố Đông Hà, Quảng Trị trước khi “viên kim cương” này bước vào giai đoạn khan hiếm và tăng giá phi mã, thiết lập lại thị trường BĐS của khu vực miền Trung.

Hiện tại, các căn Shophouse chỉ còn số lượng rất giới hạn, quý khách hàng, quý nhà đầu tư hãy nhanh chóng liên hệ với các đại lý để nắm lấy cơ hội cuối sở hữu siêu phẩm, cùng chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi:

✅ Tặng voucher Vinfast KHÔNG ĐỊNH DANH trị giá 200 triệu VNĐ

✅ HỖ TRỢ LÃI SUẤT: 70% Giá trị Nhà Phố, lên tới 12 tháng

✅ Chiết khấu Bảo Lãnh Ngân Hàng: 1% Giá trị Nhà Phố

✅ Chiết khấu Thanh Toán Sớm: Thanh toán sớm từng đợt sau khi ký HĐMB: 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn. Thanh toán sớm 100%: 12%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image