MLAND Coastal chia sẻ giá trị dự án đầu tư với khách hàng Quảng Trị

Ngày 4/3 vừa qua, MLAND Coastal cùng các đại lý đã tổ chức thành công rực rỡ sự kiện bán hàng dự án Vincom Shophouse Royal Park với sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư Vingroup và các Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư đến từ khắp tỉnh Quảng Trị tại Trung tâm hội nghị Moonlight Palace 2, Trần Bình Trọng, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

 

 

Thông qua sự kiện, các Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư đã được lắng nghe những chia sẻ của đại diện Vingroup về tiềm năng của mô hình nhà phố thương mại Vincom Shophouse cùng tầm ảnh hưởng của dự án Vincom Shophouse Royal Park tới thị trường BĐS Quảng Trị nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung. Qua đó Quý khách hàng đã có được cái nhìn trực quan nhất về tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt.

 

 

Đặc biệt trong khuôn khổ sự kiện, Quý nhà đầu tư cũng đã có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm may mắn đặc biệt với 05 giải thưởng rất giá trị, mỗi giải là 01 Quyền mua 01 căn shophouse thuộc dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

 

Hiện nay, dự án chỉ còn lại số lượng căn giới hạn cực hiếm, sở hữu vị trí đẹp nhất trong mỗi phân khu. Đây chính là cơ hội ngàn vàng cuối cùng để nhà đầu tư có thể sở hữu một tuyệt tác tôn vinh vị thế chủ nhân, một báu vật truyền đời cho thế hệ tương lai với mức giá hấp dẫn bậc nhất tới từ chính Chủ đầu tư Vingroup. Nhìn lại thành công của hàng loạt các dự án Vincom Shophouse phủ khắp cả nước như Hải Phòng, Thanh Hoá, Quảng Bình, Cần Thơ,… không khó để mường tượng ra viễn cảnh tương lai khi mà Vincom Shophouse Royal Park thành hình nơi trái tim Đông Hà. Chắc chắn siêu dự án sẽ trở thành tâm điểm phồn hoa thịnh vượng bậc nhất tại Đông Hà nói riêng và Quảng Trị nói chung. Khi ấy, những căn shophouse tại đây sẽ trở thành những bảo vật vô giá khó lòng sở hữu.

 

Với sức hút và những lợi ích mang lại cho khách hàng, Vincom Shophouse Royal Park đã và đang mang trong mình sứ mệnh tiên phong, là làn gió mới làm thay đổi thị trường BĐS Bắc Trung Bộ nói chung và thị trường BĐS tại Quảng Trị nói riêng, góp phần tăng giá trị đầu tư và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng tích cực, đồng thời mang đến cuộc sống văn minh, chất lượng sống thượng lưu đầy đẳng cấp cho những chủ nhân tinh hoa tương lai.

 

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 176 609  để biết thêm chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image