MLAND COASTAL tham dự triễn lãm “Glory to GLORY”

Vừa qua, ngày 12/4/2023 đã diễn ra buổi khai mạc triễn lãm “Glory to GLORY” tại Dinh Độc Lập. Triễn lãm thu hút sự tham gia của hơn 1000 khách hàng. Đây là sự kiện mang dấu ấn đặc biệt khi truyền tải một dự án bất động sản qua những bức tranh sơn dầu điệu nghệ.

25 bức tranh được vẽ công phu bởi các họa sĩ trẻ tài năng, sáng giá

25 bức tranh được vẽ công phu bởi các họa sĩ trẻ tài năng, sáng giá

Người tham dự được thưởng thức màn trình diễn nghệ thuật với màn trình diễn múa Body Painting và trải nghiệm VR mang đầy tính sáng tạo trong không gian sống động, lung linh huyền ảo. Giới mộ điệu được đắm mình trong những tác phẩm nghệ thuật bằng năm giác quan, mỗi bức tranh khắc họa cuộc sống hiện đại, hòa cùng thiên nhiên ngập tràn ánh sáng hào quang của khu đại đô thị Vinhomes Grand Park. Triển lãm tranh “Glory to GLORY” là ý tưởng đột phá về việc truyền tải hình ảnh bất động sản qua bức tranh sơn dầu nghệ thuật mang đậm hơi thở chất sống thành thị.

Kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ hội họa cùng âm nhạc, ánh sáng và công nghệ… làm cầu nối giữa nghệ sĩ và khán giả, “Glory to GLORY” được các chuyên gia đánh giá là sự kiện được đầu tư có chiều sâu. Điều này đã tạo nên sức hút giúp triển lãm thu hút hàng trăm khán giả đến thưởng lãm ngay buổi sáng ngày đầu mở cửa.

Khách tham dự triển lãm đa dạng về nhóm tuổi và nghề nghiệp nhưng đều mang trong mình tâm hồn yêu thiên nhiên, kiến trúc và niềm đam mê nghệ thuật. Sự ủng hộ của khán giả với chủ đề của “Glory to GLORY” cũng thể hiện sự đồng điệu về khát vọng sống của giới mộ điệu và cộng đồng cư dân trí thức hiện đại.

Cùng điểm qua những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:
Hàng trăm khách hàng đến tham quan buổi triễn lãm "Glory to GLORY"
Hàng trăm khách hàng đến tham quan buổi triễn lãm “Glory to GLORY”
Trải nghiệm VR thực tế ảo cuộc sống tại Vinhomes Grand ParkTrải nghiệm VR thực tế ảo cuộc sống tại Vinhomes Grand Park
Cả khán phòng ngập tràn ánh sáng led huyền ảo
Múa nghệ thuật body painting 
Màn trình diễn Violin du dương, điệu nghệ 
Ban lãnh đạo & nhân viên kinh doanh MLAND COASTAL cũng góp măt đông đủ tại triễn làm “Glory to GLORY” để hướng dẫn khách hàng trải nghiệm sự kiện hấp dẫn này.
Dàn trai xinh, gái đẹp MLAND COASTAL chụp hình cùng chị Trà My - Giám Đốc Quản Lý Đại lý CĐT Vinhomes
Dàn trai xinh, gái đẹp MLAND COASTAL chụp hình cùng chị Trà My – Giám Đốc Quản Lý Đại lý CĐT Vinhomes

Chuỗi sự kiện sẽ được kéo dài đến hết ngày 16/4/2023. Quý khách có nhu cầu tham gia triễn lãm “Glory to GLORY”, vui lòng liên hệ MLAND COASTAL – đại lý chính thức của Vinhomes để được đăng ký.

 

 

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image