Dự án Lumiere Boulevard tăng giá trị cao nhờ 3 dự án cơ sở hạ tầng

Kiến trúc xanh Lumiere Boulevard là KIẾN TRÚC XANH 3D LỚN NHẤT HỒ CHÍ MINH hấp dẫn giới khách hàng thượng lưu muốn hòa mình với thiên nhiên sau những nhu cầu của vật chất. Nay với vị trí đắc địa, Lumiere Boulevard được tăng thêm giá trị nhờ 3 dự án cơ sở hạ tầng đó là sự hiện đại của Metro số 1 – Đường vành đai 3 – Cầu Long Đại bắc qua sông Tắc không chỉ mang đến lợi thế kết nối tối ưu mà còn tạo sức bật tăng giá trị cho LUMIÈRE Boulevard.

Đường Vành đai 3

Một sản phẩm BĐS được đánh giá là tiềm năng thường có nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí đóng vai trò rất quan trọng để quyết định một BĐS có giá trị cao hay thấp.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược nơi tâm điểm của Tp. Thủ Đức, LUMIÈRE Boulevard luôn nhận được nhiều ưu ái từ sự đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng. Trong đó, tuyến Vành đai 3 đang được Nhà nước gấp rút chỉ đạo khởi công để mọi quy trình được đi đúng tiến độ. Điều này cho thấy sự quyết tâm của chính quyền nhằm sớm đưa đường Vành đai 3 đi vào hoạt động.

Đường Vành đai 3

Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

Cùng với kế hoạch tuyến đường Vành đai 3 được khởi công, là tuyến Metro số 1 nay đã đạt 94% tiến độ thi công, từng bước cho chạy thử và sẽ đưa vào hoạt động thương mại vào cuối năm 2023

Tuyến Metro là một hệ thống tàu điện cao cấp, nó có thể đi ngầm dưới lòng đất hoặc đi trên cao nhờ các cầu vượt, ở Việt Nam thường gọi là Đường Sắt Đô Thị, là một hệ thống rộng lớn chuyên chở hành khách trong một đô thị và thường được chạy trên đường ray.

Tuyến metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Tuyến này có chiều dài khoảng 19,7km, bao gồm 14 trạm từ Bến Thành đến Suối Tiên, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh và Depot Long Bình (Thủ Đức).

Tuyến Metro số 1

Sát cạnh depot Long Bình, Bến xe Miền Đông mới cũng đã đi vào hoạt động, sẵn sàng đón hơn 7 triệu lượt hành khách/năm, tạo thành một đầu mối luân chuyển khách nhộn nhịp và năng động đi đến các tỉnh miền Đông, miền Trung và miền Bắc.

Cầu Long Đại kết nối nhiều tuyến đường giao thông thuận tiện hơn cho cư dân sinh sống nơi đây

Dự án cầu Long Đại là dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, cũng như cư dân Thủ Đức nói chung. Đối với các dự án nhà ở như: Vinhomes Grand Park, The Beverly Solari, The Mahattan Glory, Luimere Boulevard,… sẽ gia tăng giá trị nhờ cây cầu này.

Hiện nay, cầu Long Đại đã đạt trên 50% tiến độ, dự kiến sẽ sớm nối nhịp thành công, giúp kết nối Lumiere Boulevard với phường Long Phước và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Cầu Long Đại

Quý khách có nhu cầu đầu tư hoặc mua để ở dự án Lumiere Boulevard liên hệ ngay với MLAND COASTAL – đại lý F1 Vinhomes để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết. Hoặc có thể tham khảo nhiều dự án MLAND COASTAL đang phân phối chính thức trên thị trường.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image