Best Management Trainee of Month 2k tuổi trẻ tài cao” ăn mừng giải thưởng tại nhà hàng sang trọng

MLAND COASTAL tiếp tục vinh danh Best Management of Month tháng 5 cho Sale Executive Trần Huỳnh Nhi, với phần thưởng là một buổi ăn tại nhà hàng sang trọng.

Trần Huỳnh Nhi là một cô gái trẻ tuổi, nhưng đầy bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, sau 7 ngày vào cty, chốt thành công một giao dịch, sau 6 tháng trở thành Best Management of Month với 6 thành viên trong team và đạt tổng doanh số lên đến 52 tỷ đồng.

Huỳnh Nhi nổi bật bên chiếc váy đỏ 

Huỳnh Nhi cùng 3 thành viên team Eagle của cô ấy

Huỳnh Nhi và team Eagle của cô ấy đã có buổi ăn vô cùng thú vị tại nhà hàng The Brix – không gian ốc đảo “xanh” độc đáo. Đây là phần thưởng được ban tổ chức cẩn thận lựa chọn dành tặng cho Best Management Trainee of Month.

The Brix sở hữu phong cách thiết kế độc đáo cùng cảnh quan nhiệt đới; mang đến trải nghiệm thư thái hoàn hảo nhất.

Không gian tươi mát, sang trọng kết hợp cùng các món ăn đặc sắc

 

Thực đơn với đủ các món ăn đa dạng kết hợp hai phong cách Á – Âu

Các Management Trainee không chỉ đến để thưởng thức các món ăn, mà qua mỗi chuyến đi sẽ có cơ hội mở mang tầm nhìn, góp nhặt nhiều kiến thức làm sinh động thêm nhân sinh quan của bản thân. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu mà BTC chương trình MTP 2022 muốn hướng tới.

Hiện chương trình MTP 2022 mùa 2 đã đi được 2/3 chặng đường, ai sẽ là người dành chiến thắng cuộc thi? Là chủ nhân của xe Vinfast trị giá 1 tỷ đồng? Cùng chờ đón kết quả vào tháng 7 nhé!

Để tham gia chương trình Management Trainee Program nhận được cơ hội đào tạo BĐS từ A-Z, cơ hội sở hữu các phần quà giá trị, các ứng viên vui lòng gửi CV về hộp thư hr@forestlandvn.com.

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image