Nhà đầu tư hưởng lợi gì khi sở hữu Shop Thương Mại phân khu Palma liền kề sân Golf?

Golf là môn thể thao thời thượng nhất hiện nay, là môn thể thao dành riêng cho giới siêu giàu, quý tộc. 

Golf ra đời vào khoảng thế kỷ thứ 15 tại Scotland. Ban đầu, đây là môn thể thao dành cho mọi tầng lớp. Tuy nhiên, cùng với sự hoàn thiện trong luật chơi và các dụng cụ chơi, golf dần trở thành môn thể thao quý tộc.

Shop thương mại phân khu Palma ôm trọn toàn bộ sân golf 18 lỗ tại Vinpearl Golf Phú Quốc

Có thể thấy, golf là một phần không thể thiếu trong lối sống đẳng cấp. Golf không chỉ là một sở thích, mà còn là một nhu cầu thiết yếu của giới thượng lưu:

+ nhu cầu khẳng định đẳng cấp,

+ nhu cầu thể hiện bản thân

+ nhu cầu vui chơi giải trí rèn luyện thể chất trong cuộc sống thường nhật hay trong cả những kỳ nghỉ ngắn ngày sau chuỗi ngày bộn bề với công việc.

Đó cũng chính là nguyên do cho sự xuất hiện của sân golf ngay trong các quần thể nghỉ dưỡng du lịch đẳng cấp.

Sân Golf tại đảo ngọc Phú Quốc được đầu tư thiết kế bởi IMG Golf – đơn vị quản lý gôn hàng đầu trên toàn cầu. IMG được biết đến là đơn vị thiết kế một số sân gôn đạt được các giải thưởng danh giá và hiện tại đang quản lý hơn 25 sân gôn đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu.

Nơi đây luôn diễn ra các giải đấu golf tầm cỡ được tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Thế giới, là nơi quy tụ rất nhiều khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, doanh nhân, quý tộc.

Green Journey – giải Vinpearl golf Phú Quốc là hành trình thi đấu golf – nghỉ dưỡng – giải trí theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Green Journey to Phú Quốc là sự kiện hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup)

Các khách hàng đẳng cấp của sân Golf Vinpearl Phú Quốc đều cần các dịch vụ đẳng cấp mà các Shop thương mại sẽ mang tới.

Nghiên cứu cho thấy, du khách chơi golf có xu hướng chi tiêu cao và mạnh tay hơn gấp 2 lần cho các dịch vụ thương mại và mua sắm so với các đối tượng khác, đem lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn và sinh lời bất tận cho những căn shop thương mại kế bên

Cảnh quay thực tế bao quát toàn bộ sân Golf tại đảo ngọc Phú Quốc ( chỉ khoảng gần 8p để xem)

Chính vì thế, Nhà đầu tư sở hữu Shop Thương Mại phân khu Palma là phân khu duy nhất liền kề sân golf sẽ sở hữu lượng khách hàng đẳng cấp, thời thượng, mang đến giá trị sinh lời phi mã, đầu tư chắc thắng và bền vững trong tương lai.