MLAND COASTAL và Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023

Ngày 13-14/5 vừa qua, MLAND COASTAL tự hào là một trong những đại lý chiến lược của Chủ đầu tư Vinhomes, tham gia đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 với chủ đề: “Bức tốc, đón vận hội mới”.

MLAND COASTAL check in tại sự kiện

MLAND COASTAL check in tại sự kiện

MLAND COASTAL chuyên phân phối các sản phẩm Vinhomes hot nhất thị trường như:

1.Vinhomes Grand Park:

2. Vincoms Shop house Royal Park Quảng Trị

3. Vinhome Ocean Park The Empire

4. Vinpearl Phú Quốc United Center

  • Vinholiday Fiestar, Infinity
  • Shop VinWonders GĐ 1, 2,3
  • Grand World
  • Boutique Hotel

Cơ hội việc làm tại đại hội tuyển dụng Vinhomes

Đại hội tuyển dụng Vinhomes là đại hội tuyển dụng tầm cỡ của Vinhomes được tổ chức hằng năm thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Nhiều vị trí việc làm trong ngành Bất động sản vô cùng hấp dẫn đến từ gần 50 đại lý chiến lược của Vinhomes như: Chuyên viên kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, Marketing, Admin,…

Cùng nhiều lợi ích có 1-0-2 khi làm việc với chủ đầu tư Vinhomes, cũng như phân phối các sản phẩm của Vinhomes:

  • Hậu thuẫn từ chủ đầu tư

Được làm việc với những chuyên gia cấp cao chuyên nghiệp, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và thăng hạng cho bản thân. Được trang bị nhiều công cụ bán hàng, hỗ trợ marketing mạnh mẽ, dễ dàng hơn khi làm nghề.

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Sản phẩm của Vinhomes trải dài từ Bắc chí Nam, lượng khách hàng sẵn có đã mua sản phẩm của Vinhomes rất nhiều. Sản phẩm uy tín, chất lượng nên các chuyên viên kinh doanh tự tin hơn khi tiếp cận khách hàng.

  • Sản phẩm BĐS chất lượng

Muốn biết sản phẩm BĐS chất lượng hay không, điều đầu tiên phải kể đến đó là tính pháp lý.  Vinhomes luôn tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến quyền sở hữu và giao dịch bất động sản. Luôn cố gắng duy trì và cải thiện các hình thức quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả bao gồm quản lý chung cư, bảo trì, và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm Vinhomes luôn mang những nét đặc trưng riêng biệt, cạnh tranh đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

  • Sản phẩm có tính thanh khoản cao 

Vì sản phẩm của Vinhomes luôn sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh nên tính thanh khoản đầu ra luôn rất cao, các lợi thế đó như là: tiện ích, bất động sản mang tính biểu tượng( Landmark 81, Vinhomes Golden River, Vinhom Ocean Park,…) vị trí đắc địa,…

  • Uy tín & thương hiệu

Cùng với sản phẩm chất lượng, truyền thông lan tỏa rộng rãi nâng cao chất lượng thương hiệu, khẳng định được vị thế của chủ đầu tư dễ dàng và tự tin khi tiếp cận với khách hàng.

Tại sao nên tham gia đại hội tuyển dụng Vinhomes?

Tại đại hội tuyển dụng Vinhomes, các ứng viên sẽ có dịp tìm hiểu về Vinhomes và các vị trí tuyển dụng. Ngoài ra còn được giao lưu, tương tác, lắng nghe các chia sẻ từ những lãnh đạo, những chuyên gia bán hàng kỳ cựu đến từ Vinhomes và từ những đại lý chiến lược. Bên cạnh đó, ban sẽ được thư giãn cùng các hoạt động giải trí hấp dẫn, đánh tan cơn nóng mùa hè cùng những ngôi sao ca nhạc đình đám.

Giám đốc MLAND COASTAL đứng đầu tiên từ phải sang - anh Nguyễn Đình Thiện tham gia chia sẻ cùng các chuyên gia 

Giám đốc MLAND COASTAL đứng đầu tiên từ phải sang – anh Nguyễn Đình Thiện tham gia chia sẻ cùng các chuyên gia 

Ban lãnh đạo cấp cao của Vinhomes

Anh Công Hậu – Trưởng phòng kinh doanh của MLAND COASTAL hát giao lưu tại Đại hội

Các cổ động viên xinh đẹp của nhà MLAND COASTAL

 

Tóm lại, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 không chỉ là một đại hội tuyển dụng, đó là 10,000 cơ hội việc làm, cùng những trải nghiệm độc bản, và hàng trăm quà tặng hấp dẫn đến từ thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Không chỉ là một sự kiện tầm cỡ đánh dấu thời kỳ khởi sắc của thị trường, đó là chuyến tàu siêu tốc giúp các chiến binh sales bứt phá thăng hạng sự nghiệp, chinh phục đỉnh cao. Không chỉ là một mạng lưới kinh doanh máu lửa, đó là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu và những người trẻ khát khao đổi đời với thu nhập bạc tỷ và những dự án triệu đô.

Các ứng viên có nhu cầu việc làm tại MLAND COASTAL vui lòng đăng ký tại đây, hoặc gửi CV về mail hr@forestlandvn.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image