Lễ bàn giao sổ hồng the Rainbow – Vinhomes Grand Park

Nhận được thông báo căn hộ hai phòng ngủ của mình đã có số hồng, chị Hoàng Lan, cư dân tại phân khu The Rainbow, Vinhomes Grand Park liền chia sẻ tin vui với các hàng xóm cùng tòa.

“Từ khi về đây ở tôi thực sự hài lòng về chất lượng sống với các dịch vụ tiện ích. Giờ đây có sổ hồng trên tay lại càng thấy phấn khởi”, chị Lan cho biết.

Ông Thành Giang, chủ nhân hai căn hộ tại tòa S2.03 cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thư nhận bàn sổ hồng của chủ đầu tư. Trước đó, ông Giang đã sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh. Sau khi Vinhomes Grand Park ra mắt, ông tiếp tục đầu tư hai căn tại phân khu The Rainbow để cho thuê.

“Ngoài nguồn thu ổn định từ cho thuê nhà, tôi còn an tâm vì sớm có sổ hồng giúp căn hộ gia tăng giá trị”, ông Giang nói.

Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Hàng ngàn cư dân The Rainbow, Vinhomes Grand Park nhận sổ hồng

 

Những ngày này, không khí tại The Rainbow đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi cư dân tại đây đã chính thức được nhận sổ hồng, an tâm cùng gia đình tận hưởng cuộc sống tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Đặc biệt, tại buổi Lễ trao sổ hồng The Rainbow, có thể thấy được sự hân hoan, phấn khởi luôn hiện hữu khuôn mặt của từng gia đình. Ai cũng vui mừng, mong muốn được check-in cùng sổ hồng như một cách để khoe thành quả và cột mốc ý nghĩa này của mình.
Một lần nữa, xin chúc mừng toàn thể Quý Cư Dân và hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ ấy từ Lễ bàn giao sổ hồng The Rainbow – Vinhomes Grand Park vừa qua!
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image